Home Dịch Vụ Cho Thuê Roadshow là gì? Dịch vụ tổ chức chạy roadshow

Roadshow là gì? Dịch vụ tổ chức chạy roadshow

by admin

Chạy xe roadshow là gì mà nhiều người thắc mắc dù nó khá phổ biến. Bài này sẽ nói rõ hơn về roadshow xe đạp và tổ chức chạy roadshow. Cũng như chia sẻ thêm các giấy tờ liên quan đến loại dịch vụ quảng cáo này. Hi vọng sẽ giúp ít được cho các bạn khi mới bắt đầu áp dụng loại hình quảng bá này.

roadshow là gì

Roadshow là gì?

Roadshow xe đạp là chương trình chạy quảng cáo hay biểu diễn nhằm quảng bá sản phẩm hay thương hiệu. Các công ty tổ chức chạy roadshow thường sẽ phân làm 2 loại rõ ràng:

  1. Chương trình roadshow đường bộ
  2. Chương trình roadshow biểu diễn xe máy

chạy roadshow là gì

Dịch vụ thứ 2 ít được phổ biến vì giá thành của nó khá cao. Dịch vụ còn lại roadshow xe đạp rất được sử dụng nhiều, điển hình là khai trương, sự kiện… Và trong bài này mình chỉ đề cập đến loại dịch vụ chạy roadshow đường bộ thôi.

Các tổ chức roadshow thường dùng các loại xe như sau:

  • xe đạp là loại xe được thuê nhiều nhất vì giá thành thấp chi phí hợp lý
  • xe Attila Elizabeth, xe vespa, xe mô tô
  • xe jeep, xe bán tải và các loại xe khác.

chạy roadshow quảng bá là gì

roadshow quảng cáo là gì

Roadshow là làm gì

Nói rõ hơn về roadshow là làm thiết kế cho xe quảng bá, trang trí xe, chạy xe quảng cáo. Hay tương lai dùng một phương tiện khác như xe tăng chẳn hạn, xe jeep… Khi chạy xe thành một hàng dài nối đuôi nhau thì đó gọi là công việc chạy roadshow. Các pg roadshow sẽ ăn mặc theo đúng tông màu của thương hiệu, nếu có đồng phục thì pg sẽ mặc đồng phục do công ty cung cấp.

cho thuê đội ngũ roadshow xe đạp

Đôi khi bạn cũng sẽ bắt gặp một đoàn xe hơi mui trần trong đó có 3 chiếc sẽ có loa phát (tuỳ theo yêu cầu của khách mà số lượng có thể thay đổi) thì đây cũng gọi là chạy roadshow. Với dịch vụ này thì chi phí cao hơn loại thông thường nhưng sẽ gây được sự chú ý của tất cả mọi người trên đường. Chưa kể đến việc kết hợp tạo hiệu ứng theo chương trình như sự kiện phát tài thì chúng tôi sẽ cho người đóng giả làm ông thần tài trên xe.

cho thuê xe ô tô chạy roadshow

Nhiều khách hàng thích chạy xe máy thì sẽ có dịch vụ cho thuê xe máy chạy roadshow riêng. Chi phí sẽ cao hơn dịch vụ roadshow xe đạp nhưng sẽ tạo một điểm nhấn khác biệt không quá đại trà như xe đạp.

cho thuê xe máy chạy roadshow

 Chat tư vấn trực tuyến

Tổ chức roadshow là gì?

Một roadshow là một chuỗi các sự kiện tiếp thị bao gồm các cuộc họp và hội nghị kinh doanh. Trong một roadshow, được tổ chức trên các vùng và thành phố địa lý khác nhau. Các nhóm quản lý hàng đầu công ty sẽ đứng ra lập một kế hoạch các tuyến đường sẽ chạy. Các tuyến đường này sẽ nằm gần khu vực bạn kinh doanh, chính xác thời gian khởi hành, số lượng pg roadshow và một bản đồ mô tả cụ thể đường đi.

tổ chức roadshow

tổ chức chạy roadshow

Các buổi trình diễn trên đường là một phần quan trọng của quy trình chào bán công khai sản phẩm. Vì chúng đã được xin giấy phép chạy roadshow nên bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào từ chính quyền địa phương. Cho nên thường phía sau xe sẽ treo băng rôn quảng cáo ưu đãi hay phướn treo.

Đôi khi công ty quên đăng ký và xin giấy phép nên bị tạm dừng hoạt động chạy roadshow. Vì vậy, tránh trường hợp này xảy ra và chậm tiến độ, các bạn nên đăng ký trước sự kiện. Hãy nộp hồ sơ trước sau đó thoả thuận với địa phương nơi đó sẽ hỗ trợ cho bạn.

Bên cạnh những cái trên, việc còn lại là khâu thiết kế và thi công. Đội thiết kế sau khi làm xong sẽ cho in ấn và đội thi công sẽ lắp ráp vào xe.

Thời gian chạy roadshow là bao nhiêu?

Hầu hết các roadshow xe đạp sẽ được chạy từ 1 đến 3 ngày hay 1 tuần để cho mọi người chú ý và thu hút người đi đường. Tuỳ theo kinh phí có thể tổ chức nhiều hơn nữa, miễn sao trong giấy phép được cấp vẫn còn thời hạn thì cứ chạy.

Trong quá trình chạy bạn có thể kết hợp loại hình quảng bá khác như: treo băng rôn, phát tờ rơi, tặng bong bóng có in thông điệp, phát sản phẩm dùng thử hay đơn giản hơn là vocher giảm giá thu hút khách đến nơi hoạt động kinh doanh.

phát bong bóng chạy roadshow

roadshow là làm gì

Dịch vụ cho thuê xe chạy roadshow và tổ chức roadshow

Đa số các nơi chỉ có dịch vụ cho thuê xe chứ không có cho thuê xe chạy roadshow. Vì dịch vụ này nó sẽ kèm theo thiết kế đến khâu thi công xe chạy roadshow. Một trong các công ty uy tín tổ chức chạy roadshow phải kể đến prviet là một trong các nhà tổ chức roadshow xe đạp với kinh nghiệm hơn 9 năm. PRVIET hiểu rõ dịch vụ roadshow, khảo sát sản phẩm/cửa hàng của bạn rồi đưa ra chương trình phù hợp.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ roadshow là gì, bạn có thể liên hệ qua Hotline / Zalo: 0906 397 327

 Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm