Home Thi Công Kích thước banner treo ngoài đường thế nào để thu hút

Kích thước banner treo ngoài đường thế nào để thu hút

by admin
kích thước banner treo ngoài đường

Kích thước banner treo ngoài đường phù hợp với sản phẩm để khi treo banner đường phố, treo băng rôn quảng cáo sẽ giúp nhận diện được sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để làm được điều đó phải đòi hỏi người thiết kế phải thiết kế đúng kích thước cho phù hợp với từng nơi. Vì sao phải như vậy thế? Cùng tổ chức sự kiện tìm hiểu dưới đây.

kích thước banner treo ngoài đường

Thiết kế kích thước banner treo ngoài đường thu hút

Để thu hút nhiều người chú ý khi treo băng rôn quảng cáo đòi hỏi thiết kế đúng kích thước. Đầu tiên ta phải chọn thiết kế treo banner dọc hoặc treo banner ngang.

Sau khi chọn thiết kế kích thước banner ta tiến hành thiết kế. Điểm nhấn trong thiết kế ở điểm cho nổi bật sản phẩm, và dùng càng ít chữ càng tốt. Chữ ngắn phải mô tả đủ ý mình cần diễn tả cho người xem hiểu.

Kích thước biểu ngữ có phần tiêu chuẩn trong ngành và thường được khớp với kích thước cột điện.

Một số kích thước treo banner đường phố

Thông thường, thiết kế kích thước banner dọc phổ biến là:
60cm x 160cm, 80cmx180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.

kích thước banner treo ngoài đường cây xăng

Các cột đèn lớn có thiết kế kích thước banner ngang phổ biến là: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm.

thiết kế kích thước banner treo ngoài đường loại ngang

Sau khi, duyệt các thiết kế qua bạn hãy nhớ xin giấy phép treo băng rôn. Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể để chúng tôi đăng ký cho bạn luôn.

Lưu ý:

Đây chỉ là những thiết kế có kích thước banner quảng cáo hay sử dụng. Tuỳ theo chổ khảo sát mà sẽ có các kích thước phù hợp hơn và văn hoá nơi đó.

Nếu bạn có thể, bạn hãy chụp ảnh một người nào đó đứng cạnh cột đèn mà bạn muốn treo băng rôn và gửi email cho chúng tôi. PRVIET có thể giúp xác định kích thước của banner, treo phướn, giúp bạn.

Vì sao kích thước banner treo ngoài đường quan trọng

Nó giúp bạn tính toán chi phí treo banner quảng cáo phù hợp với công ty. Nếu sản phẩm của bạn muốn khách hàng tự tìm hiểu thì thiết kế hiển thị sản phẩm là chính. Còn nếu bạn quan tâm về nội dung thì khi đó nội dung sẽ nhiều, hình ảnh sẽ ít lại.

 Chat tư vấn trực tuyến

Tính năng banner treo ngoài đường

  • Banner đòi hỏi phải chịu nhiệt khi treo ngoài đường
  • Một mặt hoặc hai mặt
  • Đồ họa giống nhau hoặc khác nhau ở hai bên
  • Cung cấp khả năng hiển thị cao
  • Quảng cáo trên đường cho bất kỳ dịp nào

treo banner đường phố

Banner trên đường bộ đòi hỏi phải xem xét cẩn thận các hạn chế và tiêu chuẩn được quy định bởi hầu hết các chính quyền địa phương. Banner trên đường thường yêu cầu phải chính xác với giấy phép treo banner. Hầu hết tất cả các banner trên đường đều phải được cấp giấy phép mới được treo. Nếu bạn muốn được cấp phép sớm thì nên liên hệ càng sớm càng tốt và tốt nhất là liên hệ với phường hay quận ở đó để xin phép.

Các banner này có thể là một mặt hoặc hai mặt và được in ở bất kỳ kích thước nào trên các trọng lượng khác nhau. Vật liệu cũng khác nhau nên giá thành cũng khác nhau (tuỳ theo yêu cầu của khách hàng).

Xin giấy phép treo banner đường phố phải đúng kích thước

Trước khi treo banner quảng cáo, bạn phải xin giấy mới được quyền treo. Và trong đó có yêu cầu phải ghi rõ nội dung quảng cao là gì? Kích thước bao nhiêu? Nếu bạn xin giấy phép treo banner không đúng với thực tế khi thi công thì sai pháp luật. Nếu bị phát hiện bạn sẽ bị xử phạt tệ hơn nữa là cấm treo banner quảng cáo luôn.

Vì vậy, để mang lợi ích khi treo băng rôn tốt nhất và tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra như thế. Tốt nhất bạn khai chính xác từ lúc ban đầu, và dĩ nhiên điều quan trọng người ta chú ý đó chính là kích thước treo banner quảng cáo.

treo banner đường phố gần nhà thi đấu

Vật liệu treo banner đường phố phù hợp

Sau khi kiểm tra kích thước treo banner đã đúng rồi! Thì điều quan trọng tiếp theo là chọn chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Dù in banner treo ngoài đường đúng kích thước đi chăng nữa mà sai chất liệu thì khách cũng không chịu. Đặc biệt là phướn quảng cáo được treo ngoài đường đòi hỏi chất liệu phải chịu nhiệt.

Phạm vi sử dụng kích thước banner treo ngoài đường

Băng rôn trên đường phố, hoặc băng rôn quảng cáo đường bộ, là những công cụ tuyệt vời để quảng cáo các sự kiện cộng đồng, diễu hành, chiến dịch bầu cử, marathon, hội chợ, lễ hội, buổi hòa nhạc và những thứ tương tự. Một số sử dụng bao gồm:

  • Sự kiện cộng đồng – Quảng bá các sự kiện địa phương sắp tới hoặc hàng năm như hội chợ, diễn biến cộng đồng và nhiều hơn nữa.
  • Băng rôn chào mừng – Banner treo ngoài đường cực lớn có thể được sử dụng để chào đón khách đến và đi.
  • Băng rôn thông tin – Một biểu ngữ lớn xác định công ty của bạn tại các triển lãm thương mại, triển lãm, hội nghị và nhiều hơn nữa.
  • Khuyến mãi – Phát triển lớn để làm nổi bật doanh số, chương trình khuyến mãi hoặc chỉ hiển thị tên công ty để dễ nhìn thấy.
  • Triển lãm / Sự kiện – Các biểu ngữ lớn, đẹp được chú ý, đưa ra chỉ dẫn, thông báo, nhận dạng và trang trí tại các sự kiện lớn.

Vì vậy, khi treo banner đường phố hãy lưu ý đến kích thước banner treo ngoài đường để tránh những sai sót. Kích thước đúng sẽ thuật lợi mọi thứ về sau và nhất là thu hút sự chú ý của người đi đường nhiều nhất.

 Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment