Home Tin Tức SG Bike mua lại thị trường cho thuê xe đạp tại Singapore

SG Bike mua lại thị trường cho thuê xe đạp tại Singapore

by admin

Công ty khởi nghiệp SG Bike của Singapore đã tăng lên hơn 25.000 xe đạp chia sẻ không bến từ thỏa thuận mua lại thị trường cho thuê xe đạp Trung Quốc, Mobike với giá 1,5 triệu USD.

Trong quý đầu năm nay, Mobike đã tiết lộ ý định rút khỏi Singapore để tập trung vào các thị trường khác – dẫn đến việc chuyển giấy phép cho thuê xe đạp cho SG Bike vào tháng 9.

Kể từ hôm nay, người dùng hiện có thể đi xe đạp Mobike bằng ứng dụng SG Bike và chuyển khoản tín dụng còn lại và chuyển từ Mobike sang SG Bike – người đi xe cũng có thể được đi xe miễn phí 30 phút đầu tiên trên xe hai bánh Mobike hiện có.

SG Bike sẽ duy trì giá sau khi tiếp quản ở mức 3,90 đô la Singapore cho chuyến đi bảy ngày và 11,90 đô la Singapore cho chuyến đi 30 ngày – Chi phí ở mức 0,03 đô la Singapore mỗi phút sau chuyến đi 30 phút đầu tiên ở mức 1 đô la Singapore.

Ở thị Việt Nam loại hình này cũng rất phổ biến ở các thành phố lớn trong khu du lịch. Và sử dung xe đạp để quảng bá thương hiệu của mình bằng việc chạy roadshow xe đạp. Nếu các bạn cần thuê xe đạp hay chiến dịch quảng cáo bằng chạy roadshow xe đạp, xe máy, ô tô hay xe tải thì liên hệ qua:

Công ty TNHH PR Việt

Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 2229 7376 – Hotline: 090 639 7327
E-mail : info@prviet.com.vn

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm