Home Tin Tức Thu hút sự chú ý khi tổ chức sự kiện bằng cổng hơi

Thu hút sự chú ý khi tổ chức sự kiện bằng cổng hơi

by admin

Các sự kiện khai mở bán, lễ khởi công, khánh thành hay bất kỳ một sự kiện có không gian lớn. Thì mới đi vào từ xa ta đã thấy một cổng hơi hiển thị tên sự kiện hoặc chương trình. Nhìn vào cổng chào hơi ta có thể dễ dàng biết được địa điểm cần tới cũng như chương trình.

cho thuê cổng hơi

Chào mừng khách mời thông qua cổng hơi

Cổng chào hơi vừa là cách để chỉ địa điểm sự kiện sắp diễn ra hay đang diễn ra. Nhằm để thu hút sự chú ý của mọi người khi sự kiện đang diễn ra và chào mừng khách. Ta cũng có thể hiển thị nội dung muốn truyền tải lên cổng hơi cho mọi người biết đến. Qua đó ta có thể giới thiệu thương hiệu hay chương trình sắp/ đang diễn ra cho mọi người biết.

thuê cổng hơi và rối hơi khai trương

Nếu có kinh phí thì trang trí hai nhân vật rối hơi ở 2 bên để vãy gọi chào khách. Ta có thể đặt may cổng hơi để tái sử dụng nhiều lần hoặc thuê cổng hơi tuỳ mục đích dùng. Kết hợp rối hơi với cổng hơi sẽ tạo nên sự chú ý và thể hiện sự trân trọng.

Ngoài ra cổng hơi còn có tác dụng chỉ đường từ xa cho người không biết nơi tổ chức. Và nội dung trên ghi trên cổng hơi là lời chào, cảm ơn hay tên chương trình diễn ra.

Cổng hơi có nhiều kích thước và nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn tuỳ theo chương trình. Chất liệu tốt thuận tiện cho việc di chuyển ở nhiều và lắp ráp cũng đơn giản cho người dùng.

cho thuê cổng chào hơi

Đơn vị cho thuê cổng hơi và rối hơi uy tín và chất lượng

Công ty TNHH PR Việt tự là đơn vị cung cấp và cho thuê cổng hơi chuyên dụng với nhiều màu sắc. Cùng với đội ngũ thi công cổng hơi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thi công nhanh chóng. Đáp ứng đúng tiến độ chương trình, sự kiện hay hội thao được tổ chức trước thời gian diễn ra.

Ngoài ra, để đáp ứng cho những chương trình đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế rối hơi và may theo yêu cầu. Mọi chi tiết thuê cổng hơi hay rối hơi xin vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0906397327
E-mail: info@prviet.com.vn

Chat tư vấn thuê cổng hơi trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment