Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Sự kiện ra mắt chiếc S9 tại Viễn Thông A

Sự kiện ra mắt chiếc S9 tại Viễn Thông A

by admin

Prviet được hân hạnh là đơn vị  đứng ra tổ chức sự kiện cho buổi lễ ra mắt cho Viễn Thông A lần này được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo nên đạt được những thành công vượt bậc so với đàn anh là chiếc s8.

 So với S8 và S8+ việc cầm trên tay chiếc S9 và chiếc S9+ không có nhiều khác biệt và chỉnh sửa hầu hết nằm ở phần camera và việc thay đổi khẩu độ máy là một phần quan trọng với nhiều tính năng như quét móng mắt và khả năng bảo mật cao.

Ở sự kiện ra mắt lần này được các chuyên gia phát biểu và nhận định về hình thức chiếc Samsung không có nhiều thay đổi so nhưng nó vẫn là một chiếc điện thoại được đánh giá hoàn thiện và tốt ở thời điểm này. Cảm biến vân tay và khuôn mặt được cải thiện rất nhiều cho trải nghiệm thực tế vì nó sẽ mang lại. Về camera sẽ có hai khẩu độ một là F/1.5 và F/2.4 và có khả năng chụp nhiều tấm hơn cho sự kiện lần này. Ngoài ra còn có nhiều chức năng thú vị như AR Emoji và cùng khả năng bảo mật tuyệt vời Intelligent Scan giúp mở máy nhanh và an toàn hơn đời trước. Về phần con chip của điện thoại sử dụng Snapdragon 845 và Exynos 9810 rất mạnh và nhanh hiện nay, cùng khả năng sử dụng tai nghe không dây tốt hơn.

Công ty Prviet đã tổ chức thành công nhiều sự kiên của Viễn Thông A  như A8 và S9 mới đây chẳng hạn. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức sự kiện tổ chức chạy roadshow và thuê các thiết bị âm thanh sự kiện ánh sáng.

Có thể bạn quan tâm