Home Thi Công Thiết kế gian hàng ACP

Thiết kế gian hàng ACP

by admin

Thiết kế gian hàng ACP tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, Bao bì thực phẩm, Đồ uống chính thức khai mạc vào ngày 7 tháng 8 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

thiết kế gian hàng acp

Với sự tin tưởng của khách hàng qua triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống. ACP đã chọn PR Việt là đơn vị thiết kế gian hàng và thi công cho mình tại Saigon Exhibition. Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Thực Phẩm – Đồ Uống – Máy Móc Bao Bì Đóng Gói Lần thứ 23. Thu hút hơn 15,000 khách tham quan, hàng nghìn sản phẩm thực phẩm chất lượng cao. Cùng các dòng đồ uống hương vị mới lạ trong đó có NƯỚC DỪA UHT VICO FRESH ACP.

thiết kế gian hàng acp

Chính vì vậy ACP rất chú trọng đến thiết kế và thi công gian hàng của mình tại triển lãm. Để cho công việc được trôi chảy và thuận lợi dễ dàng đã chọn chúng tôi thi công gian hàng.

Thi công gian hàng ACP.

Để thi công chính xác và đúng theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi gửi một bản thiết kế trước. Bảng thiết kế 3d gian hàng sẽ gửi cho khách hàng qua Email, sau khi xem xét và đồng ý. Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ dựa vào bảng thiết kế đã duyệt làm theo đúng tiến độ. Đảm bảo việc thi công theo đúng và y như bảng vẽ 3D đã gửi trước đó cho khách hàng.

thi công gian hàng acp

Sau khi so sánh giữa bảng vẽ 3D và thực tế không khác gì cả, khách hàng rất hài lòng. Nhân viên giám sát tiến độ của ACP cười vui vẻ và hài lòng, điều đó làm PRVIET vui theo.

thi công gian hàng acp

thi công gian hàng acp

Để có thiết kế gian hàng acp đẹp mắt và thu hút như trên hãy liên hệ với chúng tôi. Thông qua Hotline/Zalo: 0906397327 để tư vấn và báo giá trước khi thiết kế và thi công.

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm