Home Thi Công Thiết kế gian hàng trưng bày

Thiết kế gian hàng trưng bày

by admin

Thiết kế gian hàng trưng bày để bán hay giới thiệu các sản phẩm mới nhất của công ty. Thiết kế của chúng tôi mới hoàn toàn, kể cả khâu trang trí thu hút người xem cũng vậy. Với hơn 9 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào làm hài lòng tất cả các khách hàng dù khó nhất.

thiết kế gian hàng trưng bày

Thiết kế gian hàng trưng bày

Gian hàng trưng bày có tên tiếng anh là booth, từ này khá thông dụng trong thiết kế gian hàng. Khác so với gian hàng hội chợ lớn càng bố trí nhiều thứ thì booth trưng bày lại nhỏ gọn.

thiết kế gian hàng trưng bày

Ngoài ra, booth trưng bày này dễ dàng tháo dỡ thuận tiện cho việc hay đi lại tại nhiều nơi. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, có thể tận dụng xài lại khung booth trưng bày.

thiết kế gian hàng trưng bày

Vẽ thiết kế booth trưng bày

Trước khi vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ hỏi nhu cầu và mong muốn thiết kế của khách hàng. Từ những thông tin đó, chúng tôi tổng hợp lại vẽ một bảng phát thảo và gửi lại cho bạn. Sau khi bạn đã duyệt ý tưởng và thiết kế đó, chúng tôi sẽ hoàn thiện lại tất cả. Vẽ các mặt xoay quanh của nó như: mặt trước, mặt sau, bên trái và bên phải… Bạn có thể nhìn tổng quát tất cả, sau khi thiết kế xong thì chuyển qua cho thi công.

thiết kế booth trưng bày phong vũ

Booth trưng bày của bạn sẽ được thi công đúng như trong hình từ kích thước cho đến trang trí.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm hơn 9 năm, áp dụng các thiết bị máy móc mới vào thi công. Đãm bảo cho booth trưng bày của bạn xong đúng thời hạn, không bị trễ nãi hay lỗi thi công.

Nhận tư vấn thiết kế gian hàng trưng bày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0906397327.

Chat tư vấn trực tuyến

 

Có thể bạn quan tâm