Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Tổ Chức buổi ra mắt điện thoại Honor 10 tại Viễn Thông A

Tổ Chức buổi ra mắt điện thoại Honor 10 tại Viễn Thông A

by admin

Sự kiện ra mắt điện thoại Honor 10 tại Viễn Thông A

Prviet thiết kế hậu trường các backdrop, poster, standee, cờ dây, hanger, sân khấu, PG, trang phục để chuẩn bị trước buổi lễ, các mục của tổ chức sự kiện khai trương gồm có việc giao lưu và chia sẻ với những bạn yêu công nghệ những tính năng của điện thoại. Sau đó là tiết mục chiêm ngưỡng chiếc điện thoại ra mắt siêu phẩm lần này với dàn PG được Prviet tuyển chọn kĩ lưỡng cho buổi ra mắt sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và nhiệt tình tại nơi trải nghiệm, cùng các tiết mục giải trí vũ đoàn nhảy hoạt náo đan xét với các tiết mục. Tiếp theo là sự chia sẻ những thông tin từ các chuyên gia về những tính năng nổi trội cùng các thông tin hữu ích về tính năng của Honor 10. Sự kiện tổ chức với chủ đề về trải nghiệm Honor 10 và dịch vụ bảo hành đi kèm.

Tính năng nổi bật Honor 10

Sau việc ra mắt chiếc điện thoại có cấu hình khủng 7C, Huawei vừa tiếp tục giới thiệu mẫu Honor 10 tại Việt Nam. Với mức giá 10 triệu, Honor 10  không có sự cạnh tranh vì những trang bị cao cấp từ thiết kế, camera kép hỗ trợ A.I, cấu hình mạnh mẽ…Honor 10  cũng chạy theo kiểu mẫu màn hình tai thỏ. Máy có độ phân giải 2280×1080 pixel với kích thước màn hình 5.84 inch. Màn hình Honor 10 sử dụng công nghệ LTPS IPS LCD  với tỷ lệ 19:9. Với màn hình của máy cho độ sáng có khả năng hiện thị tốt và độ sâu về màu sắc.
Honor 10 có thiết kế kim loại nguyên khối với 2 mặt kính trước sau và khung được làm bằng kim loại nên tạo được sự chắc chắn khi nhìn, phần viền được gia công làm mỏng. Điểm nhấn là mặt kính ở phía sau được làm cong 2 chiều nhằm tạo ra hiệu ứng màu sắc đẹp mắt khi  thay đổi các góc nhìn. Các phụ kiện đi kèm điện thoại có cáp, củ sạc, ốp lưng và que gắn SIM, USB Type-C.

 

Có thể bạn quan tâm