Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Tổ chức chạy roadshow xe đạp cho Zini

Tổ chức chạy roadshow xe đạp cho Zini

by admin

Chạy roadshow xe đạp khu vực HCM và Bình Dương

Prviet nghiên cứu rất kỹ đối tượng khách hàng của ZiNi để đưa ra những chương trình event hiệu quả nhằm nâng cao hình ảnh ZiNi tại khu vực nhất định và Bình Dương.

Bình Dương là khu vực giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như ql 13, ql 14, đường HCM ở đây mức sống người dân trung bình, khá với GDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm nơi tập trung dân nhập cư đông nên rất thích hợp cho các thương hiệu Việt Nam phát triển.

Nhằm để mở rộng thương hiệu ZiNi tại 2 thành phố TPHCM và Bình Dương, cty là đã đơn vị thi công tổ chức chương trình chạy roadshow xe đạp tại thành phố Hồ Chí Minh 2-3/6/2018, Bình Dương 4/6/2018.

Sự kiện chạy roadshow xe đạp kéo dài trong 3 ngày: 02-03-04/06/2018 với 2 buổi trong ngày Sáng – Chiều.

Ở Sài gòn, điểm xuất phát chạy được lên lịch tại khu vực Lê Đức Thọ và trạm dừng tại khu vực Coop Mark Vincom Quang Trung thuộc quận Gò vấp. Ở Bình Dương, điểm xuất phát từ Đại lộ Bình Dương ngay Ngã 4 Gò Đậu đến điểm dừng Ngã Sáu sân vận động.

Giới thiệu về ZiNi

ZiNi Hoàng là công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàng ZN với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp cho phụ nữ với các sản phẩm Cao đánh tan mỡ, Trà thảo mộc, Phấn, Nước súc miệng, sản phẩm phụ khoa và sản phẩm trắng da, dinh dưỡng với công dụng tuyệt vời từ những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Một số hình ảnh quá trình chạy:

 

Có thể bạn quan tâm