Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Tổ chức sự kiện ra mắt A6 và A6+ tại Viễn Thông A

Tổ chức sự kiện ra mắt A6 và A6+ tại Viễn Thông A

by admin

Prviet là đối tác của Viễn Thông A từ trước đến nay với kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ khai trương ra mắt các sản phẩm mới của dòng điện thoại S9, A8, Huawei Nova… Prviet tiếp tục cộng tác với Viễn Thông A trong việc tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mẫu điện thoại tầm trung dòng A của SamSung là A6 và A6+ tại chi nhánh 3/2,quận 11 , hcm. Máy với thiết kế với dòng J của SamSung, với viền mỏng tạo được kích cỡ đều và cân bằng với tỉ lệ màn 18:5:9.

Thông số cấu hình và tính năng

Galaxy A6+ là bản nâng cấp đặc biệt của A6. Đầu tiên là về màn hình, Galaxy A6 được trang bị màn 5.6 inch với độ phân giải HD. Màn hình A6+ khoảng 6 inch với độ phân giải FullHD có mức chênh lệch giữa hai dòng điện thoại khoảng 2 triệu. Về Galaxy A6 và A6 + đều chạy trên HĐH Android 8.0 và máy tích hợp một số chức năng mới công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt, tính năng Always on Display, thanh toán Samsung Pay, kết nối NFC và có camera kép là nâng cấp hơn bản A6.

Có sự chênh lệnh khác nhau cấu hình hai chiếc điện thoại khác biệt đáng kể. Galaxy A6 sở hữu Exynos 7870 còn A6+ sở hữu Snapdragon 450. Không quá khác biệt thì con chip của Galaxy A6+ vẫn nhỉnh hơn so với chiếc A6. Hiện nay, Viễn Thông A Galaxy A6 có giá dao động khoảng 7 triệu đồng và Galaxy A6+ là 9 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm