Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Booth quảng bá căn hộ Hưng Thịnh Q7 tại siêu thị

Booth quảng bá căn hộ Hưng Thịnh Q7 tại siêu thị

by admin

Booth quảng cáo thường sử dụng nhiều ở các trung tâm thương mại và hội chợ triển lãm và các siêu thị lớn nhỏ trên thị trường. Booth quảng cáo là một phần của một yếu tố chiến dịch Marketing, Booth quảng cáo là một không gian thu nhỏ dành cho việc tiếp thị và quảng cáo tiếp cận được với khách hàng. Nhằm để thúc đẩy doanh số và tìm kiếm khách hàng tiềm năng  cho dự án khu căn hộ Riverside của Hưng Thịnh Group.

Booth quảng cáo chính là một không gian thu nhỏ dành cho việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm với đông đảo người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp của bạn muốn thực hiện các chương trình khuyến mãi hay cho ra mắt sản phẩm mới thì sử dụng booth quảng cáo sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn và thiết kế thi công và lắp đặt trong việc tổ chức sự kiện. Từ các khâu lấy yêu cầu lên ý tưởng đều mang được tính sáng tạo và truyền tải được thông tin về căn hộ Hưng Thịnh đến khách hàng mộ cách chân thật nhất khu căn hộ cao cấp và tiện nghi ở khu vực phía Nam sài gòn ở quận 7. Song song với hình thức sử dụng đặt booth quảng cáo kết hợp với hình thức marketing khác bằng hình poster, banner, tờ rơi… cực kỳ hiệu quả. Trong tháng 4 vừa qua chúng tôi có kết hợp tổ chức chạy roadshow với hình thức booth siêu thị, café tại 18 địa điểm có đông khu vực dân cư ở quận 7 cho Hưng Thịnh Group.

Xem thêm quàng cáo chạy roadshow hưng thịnh : https://tochucsukienprviet.com/quang-cao-roadshow-xe-may-cho-can-ho-hung-thinh/

 

 

Có thể bạn quan tâm