Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Quảng cáo Roadshow xe máy cho căn hộ Hưng Thịnh

Quảng cáo Roadshow xe máy cho căn hộ Hưng Thịnh

by admin

Dự án căn hộ Riverside quận 7 được Chủ đầu tư Hưng Thịnh nằm quận 7 khu vực phía Nam Sài Gòn. Trước đây, Hưng Thịnh đã nổi tiếng với nhiều dự án căn hộ ở các quận khác.

Căn hộ Riverside quận 7 ở một vị trí rất tiện lợi kết nối nhiều quận với nhau nên dễ dàng di chuyển. Với tốc độ đô thị hóa hiện nay thì việc tìm một vị trí xanh sạch đẹp hiện nay rất gần thiên thiên nhiên rất khó. Riêng căn hộ Riverside quận 7 đã đạt được tiêu chí đó với bầu không khí trong lành và bờ sông và hồ sinh thái. nằm ngay khu vực trung tâm của quận 7 và cách căn hộ Phú Mỹ Hưng chưa đầy 2km.

Căn hộ Riverside quận 7 có quy mô rộng với diện tích xây dựng vào khoảng 62431 m2. Căn hộ được xây dựng gồm 1 tầng hầm và 18 tầng với 14 tầng là căn hộ những tầng trệt được làm các khu vực Shophouse và Officetel. Căn hộ với nhiều vị trí cũng như tiện nghi rộng rãi và nổi bật như công viên và hồ bơi.

Kế hoạch quảng bá thương hiệu căn hộ Riverside quận 7

Để tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua căn hộ một kế hoạch chạy roadshow xe máy được triển khai, nhằm đưa thương hiệu Riverside quận 7 để mọi người biết đến. Prviet đảm nhiệm việc tổ chức sự kiện cho Hưng Thịnh Group qua rất nhiều dự án.

Việc chạy roadshow được trình diễn bằng xe máy Attila Elizabeth với đội thiết kế và trang trí xe có nhiều kinh nghiệm trong việc lấy thông tin dự án lên các ý tưởng decor xe sao cho truyền tải thông tin và thương hiệu căn hộ trên các tuyến đường của quận 7. Với đội ngũ PG xinh đẹp với đồng phục bắt mắt được tuyển chọn và được đào tạo về các quy trình đội hình chạy trên các tuyến đường. Lịch chạy được đảm bảo đúng giờ và đúng khu vực di chuyển để đảm bảo hiệu quả chạy kèm theo việc xin cấp phép chạy của chính quyền địa phương và các tuyến đường tránh được chuẩn bị rõ ràng nên việc phát sinh sự cố khi chạy rất ít, khi xảy ra sự cố phát sinh sẽ được đội ngũ sub và event hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Cty Prviet đã đơn vị tổ chức sự kiện Hưng Thịnh Group qua nhiều dự án thành công trong nhiều năm qua trong việc xây dựng hình ảnh tập đoàn Hưng Thịnh Group lớn mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong quá trình chạy

Xem thêm booth quảng cáo cafe: https://tochucsukienprviet.com/booth-quang-cao-can-ho-saigon-riverside-tai-18-diem-cafe/

Có thể bạn quan tâm