Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Booth quảng cáo căn hộ SAIGON RIVERSIDE tại 18 điểm cafe

Booth quảng cáo căn hộ SAIGON RIVERSIDE tại 18 điểm cafe

by admin

Căn hộ quận 7 SAIGON RIVERSIDE  thuộc dự án thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Group với diện tích đất 75.224,5 m2, gồm 34 tầng và căn hộ vào  khoảng 3.580 căn với diện tích căn hộ từ 53,2 đến 86,69 m2 tọa lạc trên vị trí Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7.

Nhằm để quảng bá hình ảnh căn hộ một kế hoạch marketing trong chuỗi các hoạt động phát triển thương hiệu này là Booth quảng cáo tại các địa điểm tập trung các khách hàng tiềm năng.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện và quảng cáo nhiều dự án Prviet đã đưa ra các đề xuất các địa điểm chạy được nghiên cứu và phân tích kỹ với 18 địa điểm được triển khai đặt booth quảng cáo trên tại quận 7 và quận 4. Q7 Saigon Riverside được tọa lạc tại địa điểm đắc địa trên mặt tiền khu vực Đào Trí với phong thủy tốt xung quanh là sông thoáng mát và trong lành nhất được thừa hưởng từ khu vực quận 7 và với tiện ích khu Nam Sài Gòn và khu vực Phú Mỹ Hưng. Q7 Saigon Riverside được chủ đầu tư dành nhiều thời gian nghiên cứu và đầu tư những tiện ích sống đẳng cấp dành cho cư dân nhiều tiện ích cao cấp với căn hộ.

Prviet đã lên kế hoạch chuẩn bị lấy ý tưởng từ căn hộ để thiết kế standee sao cho đầy đủ được nội dung thông tin chi tiết nhất căn hộ cao cấp này và phối hợp với đội ngũ thi công để bố trí nơi đẹp và thu hút nhất ở các quán cafe. Đồng thời với đội ngũ event được bố trí tiếp cận khách hàng lấy thông tin cũng như phát tờ rơi quảng cáo tại địa điểm quán café. Từ khâu tổ chức và thi công đã được thường xuyên báo cáo với đối tác về kết quả đạt được trong quá trình thực hiện chiến dịch Booth quảng cáo.

Sau đây là những vài hình ảnh tiêu biểu:

Xem thêm book quảng cáo siêu thị: https://tochucsukienprviet.com/booth-quang-ba-can-ho-hung-thinh-q7-tai-sieu-thi/

Có thể bạn quan tâm