Home Tin Tức Chàng trai diễn viên đi “ăn xin” được 500 triệu/ngày.

Chàng trai diễn viên đi “ăn xin” được 500 triệu/ngày.

by admin

Nam diễn viên điển trai khiến mọi người xung quanh sửng sốt khi vừa kiếm được số tiền 500 triệu đồng chỉ với hành động mặc áo vest lịch sự, chải chuốt bảnh bao, đứng ở ga tàu điện ngầm và… “xin tiền”.

Nam diễn viên đang ở độ tuổi thanh niên và có ngoại hình khá bắt mắt này đã ngày ngày diện trang phục lịch sự, chải chuốt đầu tóc và đứng trước cửa ga tàu điện, cầm một tấm bìa các tông trình bày hoàn cảnh để nhận được tiền quyên góp của những người qua lại. Chỉ sau 4 tuần, anh đã đạt được số tiền có thể khiến nhiều người bất ngờ với phương cách “khổ nhục kế” này.

Chàng trai diễn viên đi “ăn xin” được 500 triệu/ngày

Chàng trai diễn viên đi “ăn xin” được 500 triệu/ngày

Người thanh niên ấy là Kiran Rai (23 tuổi), đến từ thành phố Nottingham, Anh. Kiran Rai những tưởng mình sẽ có thể đạt được danh tiếng ở Bollywood (ngành công nghiệp làm phim ở Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka…) sau khi được giao vai chính trong một bộ phim của Sri Lanka dù bản thân Kiran Rai không nói được tiếng bản ngữ.

Kiran Rai là một thanh niên Anh gốc Ấn. Khi biết thông tin về bộ phim “Parachute” (Nhảy dù) của Sri Lanka, anh đã liên hệ xin thử vai nam chính trong bộ phim hài lãng mạn kể về một chàng cảnh sát đem lòng yêu một cô gái theo đạo Hồi.

Cặp đôi phải đối mặt với sự phản đối dữ dội của cha mẹ cô gái, những người mang tư tưởng quá đỗi truyền thống và bảo vệ con gái quá mức khiến cô cảm thấy “nghẹt thở”.

Sau những bàn bạc với ê-kíp làm phim, Kiran Rai tưởng như đã nắm chắc vai diễn trong tay nhưng khi anh xuất hiện ở Sri Lanka để đóng phim thì nhà sản xuất bảo rằng khả năng ngôn ngữ của anh không đạt yêu cầu và không thể giao vai diễn cho anh, vậy là Kiran Rai phải quay trở về Anh “công cốc”.

Khi trở lại Anh, Kiran Rai quyết định sẽ tự mình thực hiện một bộ phim để thỏa khát khao diễn xuất. Anh tự xoay xở tìm cách có tiền cho dự án điện ảnh của mình. Vậy là ngày ngày trong suốt 4 tuần, người ta nhìn thấy anh đứng bên ngoài nhà ga Waterloo ở London từ sáng sớm tới tối muộn với một tấm bìa các tông có dòng chữ lớn “Làm ơn hãy giúp tôi”.

Chân dung anh chàng diễn viên điển trai ăn xin

Chân dung anh chàng diễn viên điển trai ăn xin

Số tiền đã quyên góp được sẽ chẳng là gì nếu Kiran Rai làm phim ở Anh, nhưng anh đã quyết định sẽ đến Sri Lanka làm phim vì chi phí sản xuất ở đây rẻ hơn. Bộ phim sẽ sớm được bấm máy trong tháng 6 này và sẽ mời những gương mặt diễn viên quen thuộc ở Sri Lanka.

Cách Kiran Rai sử dụng để gây quỹ cho bộ phim của mình vốn đã là một sự đặc biệt nhưng việc anh công khai rằng chỉ trong 4 tuần đã có đủ lượng tiền cần thiết – 15.000 bảng, khiến dư luận Anh bất ngờ, bởi họ vốn không hề biết rằng… “ăn xin” lại có thể thu về nhiều tiền đến thế.

Khi có những người quan tâm đứng lại hỏi han, Kiran Rai cũng giải thích chi tiết cho họ hiểu rằng anh đã gửi thông cáo báo chí tới cho những tờ tin tức địa phương rằng anh sẽ sớm xuất hiện trong một bộ phim Bollywood và thực tế đã lặn lội sang Sri Lanka để đóng phim, nhưng kế hoạch không thành, Kiran Rai không muốn mọi chuyện dừng lại ở đó nên sẽ tự thực hiện một bộ phim khác ở Sri Lanka.

Để tiết kiệm thời gian đã bị lãng phí trước đó, anh cần phải có ngay được khoản tiền cần thiết một cách nhanh nhất, Kiran Rai nảy ra ý tưởng… đứng xin tiền ở ga tàu điện.

Để những người khó tính nhất cũng phải đặt lòng tin vào sự trung thực của mình, Kiran Rai còn cắt những mẩu báo giấy và in những mẩu báo điện tử từng giới thiệu việc anh sẽ tới Sri Lanka đóng phim.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment