Home Dịch Vụ Cho Thuê Cho thuê loa di động

Cho thuê loa di động

by admin

Cho thuê loa di động được sử dụng nhiều vào các dịp sự kiện, hội hợp, khai trương, dịp lễ. Giá thuê rẻ phù hợp túi tiền người dân và lao động phổ thông nên rất được nhiều người thuê. Vì sao loa kéo này được sử dụng nhiều đến thế? Cùng tổ chức sự kiện tìm hiểu qua bài viết này.

cho thuê loa di động

Cho thuê loa di động

Vào dịp nghỉ lễ hay lễ đa số mọi người sẽ ra đường đi chơi nhưng một số khác thì lại ở nhà. Họ ăn nhậu, ca hát say mê khiến làm ồn đến người xung quanh nhất là âm thanh loa kéo.

Dù bị phản đối gây ồn ào đến người xung quanh nhưng vào dịp lễ thì điều này quá bình thường. Bạn bè, đồng nghiệp hay người thân ngồi quay quần bên nhau với những món ăn nóng hỏi thơm ngon. Cùng với vài chai bia kể chuyện buồn vui, công việc hay khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Trong những cơn say hay cuộc vui không thể nào thiếu niềm vui ca khác cùng bạn bè xung quanh. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ cho thuê loa kéo làm ăn rất được trong dịp lễ.

cho thuê loa di động

Bên cạnh đó, giá cho thuê rẻ hơn nhiều lần so với những năm trước cũng là nguyên nhân. Bạn chỉ cần có chiếc điện thoại di động có kết nối Bluetooth và Internet là có thể sử dụng.

Sử dụng loa kéo di động khi nào?

Các trường hợp sử dụng loa kéo di động là tổ chức sự kiện, tiệc cưới, hội thảo… Bên cạnh đó còn những trường hợp sau đây:

– Ca hát và nhảy múa cùng bạn bè vào dịp lễ, nghỉ ngơi và thư giãn.
– Tổ chức sự kiện nho nhỏ, hội thảo trong phòng tầm 100 người.
– Hát Karaoke cùng bạn bè hay người thân gia đình vào dịp nào đó.
– Tổ chức sự kiện có sân khấu và sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Ngoài ra, nếu trong khách sạn, nhà hàng âm thanh sân khấu sẽ gây tiếng vang nghe rất là đã.

cho thuê loa di động

Dịch vụ cho thuê loa kéo

Công ty TNHH PR Việt của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện. Với dịch vụ cho thuê âm thanh – Ánh sáng chuyên nghiệp từ năm 2010 với hơn 8 năm kinh nghiệm. Giá cho thuê loa di động sự kiện từ 300.000 VNĐ trở lên (tuỳ theo loại). Quý khách có thể liên hệ Hotline/Zalo: 0906397327 để được tư vấn kỹ để có giá thuê hợp lý.

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm