Home Tin Tức Cho thuê máy thổi khí con sò ở đâu

Cho thuê máy thổi khí con sò ở đâu

by admin

Máy Thổi khí con sò

Máy thổi khí con sò là thiết bị đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp chủ yếu trong các ngành công nghiệp xi mạ, xử lý nước, thủy hải sản hay các spa nha khoa đặc biệt trong ngành du lịch và sự kiện quảng cáo được sử dụng trong thổi rối hơi, cổng hơi…

Thiết bị tuy chưa quen thuộc nhưng vẫn là một thiết bị không thể thiếu trong các quy trình sản xuất nhưng với mọi người cần tìm địa chỉ mua hoặc thuê khá khó khăn ở các hcm và Hà Nội. Chúng tôi giới thiệu cho quý khách biết đến dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Lựa chọn máy thổi khí con sò cho rối hơi

Khi chọn mua người mua hoặc thuê nên thường lưu ý đến công suất, lưu lượng, áp suất và một số cái, bạn cũng cần quan tâm đến thương hiệu, nơi sản xuất, trọng lượng máy, chế độ bảo hành, nguồn điện áp… Lưu lượng là chỉ số ghi trên máy và cho biết máy thổi m3 khí/phút. Còn chỉ số áp suất khí sẽ được KPA và chỉ số càng lớn thì áp suất lớn.

Cho thuê máy thổi khí 

Tại khu vực hà nội và tphcm, cty Prviet là đơn vị cho thuê máy thổi khí con sò với chất lượng đảm bảo phù hợp để lắp đặt các con rối, cổng hơi trong quảng cáo. Với đội ngũ kĩ thuật viên thiết kế và thi công lắp đặt và vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp thắc mắc các yêu cầu Liên hệ: 0906397327 – 0902634978 02822297376.

Có thể bạn quan tâm