Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Chương trình roadshow cùng là tỷ phú

Chương trình roadshow cùng là tỷ phú

by admin
Đoàn xe dừng chân tại công viên Lê Thị Riêng

“Cùng là tỷ phú” là Game show đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới mang tính tương tác giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng với truyền hình do kênh truyền hình lets’s thực hiện.

Chương trình là sân chơi dành cho mọi đối tượng trên toàn quốc, sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có cài đặt ứng dụng “Cùng Là Tỷ Phú”, tham gia trả lời các câu hỏi và tích lũy điểm để nhận thưởng.

Bên cạnh hoạt động tại phim trường thì chiến lược PR, quảng cáo cho Game show độc đáo này là việc vô cùng quan trọng vì vậy với sự phối hợp tổ chức của Công ty TNHH PR Việt đã thực hiện chạy Roadshow trên địa bàn TP. HCM và tập trung tại các công viên, trung tâm văn hóa, lotte mart nhằm tăng mức độ nhận biết của chương trình với các nhóm đối tượng khách hàng. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ 30 Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh Let’s Viet.

Đoàn roadshow do các bạn trẻ thực hiện diễu hành qua các tuyến đường và dừng chân tại các khu vực dành cho các bạn trẻ như Nhà Văn hóa thanh niên, trường đại học, công viên…. Đội ngũ tư vấn viên của Let’s Việt đã hướng dẫn các bạn trẻ đăng ký tham gia trò chơi và cách thức chơi để có thể dành được các giải thưởng của chương trình.

Giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 1 điện thoại Nokia Lumia 1520 trị giá 13 triệu đồng, tiền mặt trị giá 1 triệu đồng/giải , 50 phần quà lưu niệm cho 50 thí sinh, 1 điện thoại Nokia X trị giá 2,5 triệu đồng/giải

Đoàn xe dừng chân tại công viên Lê Thị Riêng

Đoàn xe dừng chân tại nhà văn hóa thanh niên

Đoàn xe diễu hành qua khu vực chợ bến thành

Chương trình Roadshow let's việt cùng là tỷ phú

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment