Home Tin Tức Đại gia ở Hà Nội đã chi tới 1,2 tỷ đồng cho chiếc xe đạp mạ vàng

Đại gia ở Hà Nội đã chi tới 1,2 tỷ đồng cho chiếc xe đạp mạ vàng

by admin

Đại gia ở Hà Nội đã chi tới 1,2 tỷ đồng cho chiếc xe đạp thể thao mạ vàng thuộc hãng Avenue phiên bản limited được nhập khẩu đến từ Đan Mạch được một doanh nhân chuyên kinh doanh các mặt hàng cao cấp trên Lý Thường Kiệt ở Hà Nội với chiếc phiên bản chỉ có một ở Việt Nam.

Với chia sẻ của đại gia này,với chiếc xe đạp được mạ vàng này có nguồn từ hãng xe của nước Đan Mạch. Khi chiếc xe mới vừa rao bán trên thị trường, anh đã nhờ một người bạn mang xe từ nước ngoài về. Với công sức mang từ Đan Mạch về Việt Nam mất khoảng 2 tháng mới đưa xe về Việt Nam và nhận được nhiều được sự hâm mộ của nhiều người và đặc biệt với nhiều người chơi xe ở Việt Nam.

Với hình dáng bóng bẩy gây sự chú ý bởi nét thể thao pha sự trang trọng khi trang trí xe đạp được mạ vàng nổi bật khi đi trên đường. Với các chi tiết nhôm đều được mạ vàng tinh sảo theo đó là kèm theo bộ phanh cao cấp đến từ hãng Shimano Tiagra. Với phiên bản giới hạn, hãng xe này đã tung ra nhằm để kỉ niệm ngày thành lập cty đạt cột mốc 15 năm. Không ngạc nhiên khi thông tin web của hãng đã ngừng bán chiếc xe này.

Khi về Hà Nội, chiếc xe độc lạ rao bán với giá lên tới 1,2 tỷ đồng. Mặc dù đã có khách hàng trả giá 1 tỷ song anh Lương không đồng ý bán. Hiện tại, chiếc xe đã được bán cho một vị khách giấu tên trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Với mức giá choáng ngợp được ngang ngửa một chiếc xe oto hạng sang hoặc có thể mua được chung cư tốt ở Hà Nội với giá này chỉ có đại gia mới có nhu cầu mua theo một chia sẻ của nhân viên hãng xe đạp. Với cái giá như vậy và phiên bản giới hạn cộng với việc vận chuyển về Việt Nam khó khăn nên người chơi xe ở Việt Nam mới xem là chiếc xe quí hiếm như vậy.

Có thể bạn quan tâm