Home Tin Tức Dịch vụ cho thuê xe đạp tự động được thí điểm West Lafayette

Dịch vụ cho thuê xe đạp tự động được thí điểm West Lafayette

by admin

WEST LAFAYETTE, Ind là một công ty khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê xe đạp hay gọi cho thuê xe đạp tự động sẽ thí điểm tại Đại học Purdue và West Lafayette vào tháng 10 đang mở rộng sang các trường đại học và thành phố khác.

 Đại học Kansas và Cao đẳng New England trong Henniker, New Hampshire đã ký hợp đồng với  với VeoRide Inc. Người dùng xe đạp sử dụng một điện thoại thông minh để xác định vị trí một chiếc xe đạp gần đó và mở khóa.

Candice Xie là phó chủ tịch phát triển kinh doanh của VeoRide nói tin rằng việc chia sẻ xe đạp có khả năng biến đổi một cộng đồng, không chỉ bằng cách giải quyết các nhu cầu vận tải mà còn tạo cơ hội kết nối với người khác với những hoạt động tích cực.

VeoRide cũng dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm ở  nhiều trường đại học và thành phố trong những tuần tới. Kể từ khi chương trình chia sẻ xe đạp bắt đầu vào tháng 10 tại Purdue và West Lafayette, các xe đạp của VeoRide có thể sử dụng hơn 15.400 lần.

VeoRide ban đầu sẽ sản xuất 180 chiếc xe đạp mang thương hiệu KU tại các khu vực dành cho xe đạp được dành riêng trong khuôn viên tại Lawrence, Kansas.

Diane Goddard, Phó Hiệu trưởng về Quản trị và Tài chính nói Chương trình KU Bike Share với VeoRide cung cấp một phương tiện giao thông thân thiện và thú vị cho việc đi lại và giải trí mà không mất chi phí cho trường đại học. Được thành lập bởi cựu sinh viên Đại học Purdue gần đây, VeoRide hiểu các cộng đồng trường đại học và là đối tác hoàn hảo của KU.

Sự kiện khởi động đặc biệt VeoRide-KU sẽ được tổ chức từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày 18 tháng 4 trước Stauffer-Flint Hall. Trong hai tuần đầu tiên, sinh viên, giảng viên và nhân viên KU sẽ có thể thử miễn phí VeoRide và các thành viên cộng đồng có thể trải nghiệm VeoRide với giá một nữa giá. Bắt đầu từ tháng 5, các chuyến đi trả tiền khi bạn di chuyển với mức 50 xu trong 15 phút. Có sẵn các gói trả hàng tháng hoặc hàng năm với mức giảm giá ưu đãi cho sinh viên và nhân viên KU.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm