Home Tin Tức Một fan hâm mộ Bồ Đào Nha chạy xe đạp đến Nga

Một fan hâm mộ Bồ Đào Nha chạy xe đạp đến Nga

by admin

MOSCOW, ngày 18 tháng 6 một fan hâm mộ bóng đá Bồ Đào Nha Anh là Batista đã đi 4640 km bằng xe đạp để tham dự các trận đấu của FIFA World Cup và thu tiền cho quỹ từ thiện, anh viết trên trang Facebook của mình.

Sau chiến thắng của đội Bồ Đào Nha tại giải vô địch bóng đá châu Âu năm 2016, tôi quyết định sẽ đến World Cup ở Nga bằng xe đạp. Trong cuộc hành trình, Batista nói trước chuyến đi: tôi dự định quyên tiền cho quỹ từ thiện tại quê hương Alenquer. 

Hôm thứ Hai, người hâm mộ Bồ Đào Nha đã đến thủ đô của Nga và kết thúc hành trình của mình. ” tôi đã đến Moscow” Batista viết trên trang Facebook của mình bằng tiếng Nga.

Cuộc hành trình bắt đầu vào ngày 6 tháng 5 năm 2018. Trong 44 ngày qua, Batista đã đi được 4,640 km và viếng thăm 8 quốc gia – Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ba Lan, Lithuania, Latvia và Nga.

Trong thời gian diễn ra World Cup, đội Bồ Đào Nha sẽ phải đối mặt với Ma-rốc tại sân vận động Luzhniki của Moscow vào ngày 20 tháng 6 và Iran ở Saransk vào ngày 25 tháng 6). Hôm thứ Sáu, trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha kết thúc với tỉ số hòa 3-3.

Xem thêm: tochucsukienprviet.com/thanh-nien-nguoi-ai-cap-di-xe-dap-sang-nga-xem-world-cup/

Có thể bạn quan tâm