Home Tin Tức Thanh niên người Ai Cập đi xe đạp sang Nga xem World Cup

Thanh niên người Ai Cập đi xe đạp sang Nga xem World Cup

by admin

Anh Mohamed Ibn Nufal 24 tuổi từ biệt gia đình để bắt đầu chuyến hành trình để tham dự ngày hội World Cup sau khi vượt 6.000 km với 65 ngày hơn đạp xe để đến đích.

 

Ibn Nufa sẽ đến Nga trước khi đội tuyển đất nước Ai Cập của anh có trận đấu mở màn sau 28 năm chờ đợi tại giải đấu danh giá. Nufal lên kế hoạch sẽ đạp xe qua các đất nước gồm Ro-man-ni, Bun-ga-ri,  Moldova và U-krai-na, Jordan và sẽ đi máy bay qua qua Iraq và Si-ri để tránh cuộc nội chiến đang xảy ra giữa hai bên.

Những vật dụng để anh chuẩn bị cho chuyến chạy xe đạp thể thao, anh đã chuẩn bị một chiếc điện thoại, pin sạc và các những vật dụng để du lịch. Nufal dự định sẽ nghỉ ngơi trong khách sạn dọc đường đi hoặc ở nhờ người dân, ở những khu vực hẻo lánh không tìm được thì anh có cho một chiếc lều trên đường đi.

 Bạn bè đã đến chào tạm biệt trước khi anh chuyến hành trình của mình và những người bạn chào đón anh trên mỗi con đường đạp qua. Anh kì vọng nhận được nhiều sự gúp đỡ của mọi người trong chuyến đi của mình.

Trả lời câu hỏi khi phỏng vấn anh ta cho biết: Đối với tôi, quãng đường quan trọng hơn đích đến. Nếu chỉ để đi xem World Cup thì tôi sẽ đáp máy bay thẳng tới Nga, nhưng đây là một cơ hội để chạy xe đạp khám phá thế giới.

Có thể bạn quan tâm